TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN GIỎI VÀ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 20/11/2017 19:23
TRƯỜNG THPT TRẦN SUYỀN
TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN GIỎI VÀ SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 18/11/2017 trường THPT Trần Suyền tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2017- 2018 nhằm mục đích thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2017- 2020, đồng thời tổ chức thực hiện dạy và học sôi nổi, thiết thực chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017).
Hội thi được tổ chức theo các môn học được quy định trong chương trình giáo dục cấp THPT gồm 12 tiết học của các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Giáo dục quốc phòng- an ninh, Thể dục, Tin học, Ngoại ngữ. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 02 nội dung thi. Nội dung 1: Giáo viên báo cáo 01 sản phẩm nghiên cứu hoa học sư phạm ứng dụng đã được triển khai thực hiện có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục học sinh. Nội dung 2: thực hành 01 tiết dạy được tổ chức tại lớp học. Điểm đề tài khoa học: 10 điểm. Điểm tiết dạy: 20 điểm. Điểm thi của mỗi giáo viên là tổng điểm 02 phần thi.
Để góp phần cổ vũ sự sáng tạo trong hoạt động dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Suyền, Sở giáo dục và đào tạo Phú Yên  cử 09 lãnh đạo, chuyên viên tham gia dự giờ, góp ý chuyên môn. Đây là một hoạt động tích cực, giúp giáo viên có thêm điểm nhìn mới trong hoạt động dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục.
Và sáng ngày 20/11/ 2017, trường THPT Trần Suyền tiến hành sơ kết thi đua đợt I và vinh danh những nhà giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học.
Về tham dự buổi sơ kết có: Đ/c: Nguyễn Văn Phụng- Phó Bí thư Huyện ủy Phú Hòa, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện VNPT Phú Hòa, các thầy cô giáo- nguyên là giáo viên của trường nay đã nghỉ hưu, các em học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh toàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.
Trong buổi Sơ kết, đ/c Nguyễn Văn Phụng- Phó Bí thư Huyện ủy Phú Hòa đã tặng hoa & quà chúc mừng và ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo, giáo viên trường Trần Suyền. Các em học sinh cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo bằng những tiết mục văn nghệ. Nhà trường tặng quà cho các cựu giáo viên của trường để tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô. Buổi sơ kết cũng đồng thời là buổi tọa đàm để kỉ niệm, để ghi nhớ những con người, những trải nghiệm khó quên trong nghề giáo dục như Tấm  gương đạo đức nhà giáo- thầy Nguyễn Văn Hợp- nguyên hiệu trưởng trường THPT Trần Suyền- qua bài viêt đạt giải Nhất cấp tỉnh của cô giáo Lê Hạ Đoan, những tâm sự trong sự nghiệp trồng người của thầy Công Văn Vinh, cảm xúc với nghề giáo bằng những vần thơ giàu tâm trạng của thầy Lê Văn Tuyền. Cô Nguyễn Thị Hồng tham gia kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hoạt động sơ kết  thi đua đợt I: khen thưởng những giáo viên đạt GVG cấp trường, GVCN có thành tích trong vận động học sinh bỏ học đi học lại, các tổ-nhóm bộ môn có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh.
Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí ấm áp, xúc động với tiết mục văn nghệ hát về anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Suyền do chính các thầy cô giáo trường THPT Trần Suyền biểu diễn.
Một số hình ảnh của hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://transuyen.phuyen.edu.vn là vi phạm bản quyền.