Kỷ niệm 10 năm thành lập trường và khánh thành tượng anh hùng lực lượng vũ trang Trần Suyền

Thứ sáu - 13/02/2015 01:41
Sáng ngày 13/02, tại Trường THPT Trần Suyền, đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường và khành thành tượng đài chân dung anh hùng LLVT Trần Suyền.

Các Đ/c lãnh đạo UBND tỉnh và huyện cắt băng khánh thành tượng đài
Tham dự buổi lễ ở tỉnh có các Đ/c Đào Tấn Lộc – UV. BCH TW Đảng - Bí thư tỉnh ủy, Trường đoàn đại biểu QH Tỉnh Phú Yên, Đ/c Trần Quang Nhất UV. BTV Tỉnh ủy - PCT UBND Tỉnh Phú Yên, Đ/c Trần Hữu Thế UV. BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Sông Cầu con trai của anh hùng LLVT Cố bí thư Tỉnh ủy Trần Suyền, NGƯT Tiến sĩ Phạm Văn Cường Tỉnh ủy viên - GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh Phú Yên; ở huyện có các Đ/c Nguyễn Văn - Phụng UV. BTV huyện ủy - PBT huyện ủy Phú Hòa, Đ/c Lê Ngọc Tính - UV. BTV huyện ủy - PCT. UBND huyện Phú Hòa.

Tượng đài chân dung anh hùng LLVT Trần Suyền
Tại buổi lễ sau phần đọc diễn văn khai mạc của Đ/c Trương Hải Tân - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đào tấn Lộc đã có phát biểu ghi nhận về những đóng góp của  cố bí thư  Tỉnh ủy Trần Suyền trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ góp phần vào công cuộc đấu tranh dành lại độc lập tự do cho nhân dân và xây dựng quê hương Phú Yên. Để đáp lại công ơn của Cố bí thư tỉnh ủy Trần Suyền đ/c mong muốn Thầy và trò đang dạy và học trên ngôi trường mang tên anh hùng LLVT Trần Suyền phải thực hiện tốt hơn nữa trong công tác dạy và học, tiếp tục nêu gương sáng, tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ học vấn vươn lên thành tài góp sức xây dựng Phú Yên ngày càng giàu đẹp.
Các Đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm bên tượng đài
Sau phần phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đào Tấn Lộc - Bí thư tỉnh ủy Phú Yên, lãnh đạo tỉnh, Sở GD và lãnh đạo huyện Phú Hòa đã cắt băng khánh thành tượng đài, chân dung cố bí thư tỉnh ủy Trần Suyền, anh hùng LLVT. Đại diện cho gia đình, con trai của Cố bí thư Tỉnh ủyTrần Suyền, Đ/c Trần Hữu Thế đã xúc động bày tỏ, gửi lời biết ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Phú Hòa cùng chính quyền địa phương và tập thể giáo viên cùng học sinh nhà trường đã tạo điều kiện cho gia đình chúng tôi được vinh dự này; thay mặt gia đình cho tôi gửi lời cảm ơn và hứa sẽ sát cánh cùng nhà trường, cùng gia đình, tiếp tục hổ trợ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp một phần công sức cùng nhà trường  xây dựng ngôi trường mang tên người ông, người cha của chúng tôi ngày càng khang trang hơn.
Các Đ/c đại biểu huyện Phú Hòa
Nhân buổi lễ này Đ/c Trần Hữu Thế đã trao tặng 10 xuất quà chó các em học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập; trị giá mổi xuất quà 200.000đ.

Nguồn tin: Trường THPT Trần Suyền