Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ ba - 05/09/2017 09:10
      Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, hòa chung niềm háo hức ngày khai giảng của thầy cô giáo và học sinh, sáng ngày 05/9/2017, Trường THPT Trần Suyền nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo cùng 1035 học sinh về dự lễ khai giảng năm học 2017-2018.
9

Quý đại biểu về tham dự lễ khai giảng năm học mới có đ/c Trần Quốc Toàn -  Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên ; đ/c Đinh Thị Thu Thanh- TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa; đ/c Phạm Văn Thịnh- Chủ tịch Công Đoàn Sở giáo dục và đào tạo Phú Yên . Đại diện công an Tỉnh Phú Yên có đ/c Lê Thị Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ công an tỉnh Phú Yên, Phó phòng công tác Đảng và công tác quần chúng và đ/c Đặng Thanh Tâm – Bí thư Đoàn Thanh niên công an tỉnh Phú Yên. Huyện Đoàn Phú Hòa có đ/c Phan Anh Văn – Phó Bí thư Huyện đoàn. Ngoài ra, các giáo viên từng công tác tại trường đã nghỉ hưu cùng đại diện cựu học sinh của trường - nhóm “Ươm mầm tương lai”- cũng đã có mặt góp thêm phần long trọng và đầm ấm trong ngày khai giảng.
      Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, nhà trường chào đón 362 học sinh khối lớp 10 chính thức trở thành tân học sinh của trường. Trong bài phát biểu nhân ngày khai giảng, thầy Trương Hải Tân- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường- gửi đến các em lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc và có niềm vui khi được học dưới mái trường được mang tên vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Suyền, đồng thời tổng kết kết quả đạt được của năm học 2016- 2017, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017- 2018.
7

Tiếng trống khai trường gióng giả vang lên, nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước và thư chúc mừng của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên, thầy trò cùng chung một khí thế quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, gặt hái thành công.
8
Đ/c: Đinh Thị Thu Thanh đánh trống khai trường
      “Tiếp bước cho em đến trường”, nuôi dưỡng ước mơ học tập cho học sinh nghèo vượt khó, Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 01 suất học bổng cho 01 học sinh giỏi toàn diện, hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập ở năm học 2016- 2017; văn phòng Tỉnh ủy khen thưởng 04 học sinh giỏi- khá có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; Đoàn Thanh Niên công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm 10 quyển vở và 100.000 đồng, Đoàn Thanh Niên công an tỉnh Phú Yên còn tặng quà lưu niệm với nhà trường; Chi Đoàn PA 88 và  PX-16 –PV 24 của Đoàn Thanh Niêm công an tỉnh Phú Yên nhận đỡ đầu 02 học sinh khối 10 (cho đến hết lớp 12) học giỏi, gia đình khó khăn mỗi tháng từ 250.000 đến 300.000 đồng, hỗ trợ mỗi em một chiếc xe đạp trị giá hơn 01 triệu đồng. Nhóm “Ươm mầm tương lai” hỗ trợ 03 suất học bổng, 10 bộ sách giáo khoa, 04 ghế đá.
2
Đoàn Thanh Niêm công an tỉnh Phú Yên nhận đỡ đầu 02 học sinh khối 10
3
4
Văn phòng Tỉnh ủy khen thưởng 04 học sinh giỏi- khá có hoàn cảnh khó khăn
1
     Lễ khai giảng khép lại trong không khí đầm ấm, hân hoan và tràn đầy niềm tin thắng lợi.

Nguồn tin: Ái Lê - Thành Tâm