Hội thi tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường năm học 2015-2016

Thứ ba - 27/09/2016 03:12
Hội thi tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường năm học 2015-2016

Sáng 8/4, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Sở GD-ĐT Phú Yên tổ chức hội thi tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường khối THPT năm học 2015-2016, với sự tham gia của 3 trường: THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Trần Suyền, THPT Trần Bình Trọng và hơn 300 học sinh, giáo viên đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh.

Hội thi gồm 3 phần: thuyết trình, xử lý tình huống và tài năng. Các phần thi diễn ra sôi nổi, sinh động với nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm mang đến cho người xem các kiến thức, thông điệp về phòng, chống bạo lực học đường. Kết quả, giải nhất thuộc về Trường THPT Trần Suyền; giải nhì thuộc về Trường THPT Nguyễn Công Trứ và giải ba thuộc về Trường THPT Trần Bình Trọng.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Ngô Ngọc Thư cho biết: Hội thi nhằm nâng cao sự hiểu biết về bạo lực học đường đối với học sinh ở các trường phổ thông, từ đó giúp các em có thái độ đúng trước hành vi bạo lực học đường và lên án những hành vi bạo lực trong trường học đang tồn tại và có xu hướng phát triển trong học sinh.

Nguồn tin: Thiên Lý (Báo Phú Yên)