Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 13/10/2017 11:29
           Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, nhà giáo và người lao động; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Thông qua hội nghị để tìm giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra đi đôi với bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho người lao động, chiều ngày 13/10/2017 trường THPT Trần Suyền tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  năm học 2017- 2018.
          Về tham dự Hội nghị có đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.
4
         Tại Hội nghị, thầy Trương Hải Tân- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017:  tổng kết những kết quả nhà trường đạt được ở các mặt cụ thể đồng thời nêu được những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Đó là:
        - Tập thể CBVC đơn vị đoàn kết, gắn bó, ANTT trường học được đảm bảo, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngành giao.
        - Hoạt động chuyên môn ổn định, đi vào nề nếp, các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành đi vào chiều sâu;
        - Cảnh quang, môi trường được cải thiện rõ nét, công tác y tế, vệ sinh trường học được đảm bảo. Chế độ chính sách, quyền lợi chính đáng của CBGV NV được giải quyết đầy đủ, kịp thời;
        - CBVC có sự chuyển biến tốt về nhận thức và hành động trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
5
        Cũng tại Hội Nghị, cô Nguyễn Đỗ Quyên- Bí Thư Đoàn trường thông qua Bản Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017- 2018. Qua đó, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường THPT Trần Suyền xác định 11 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp, đồng thời xác định rõ nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể của từng cá nhân, tổ chuyên môn,  tổ văn phòng và nhà trường trong năm học mới.
13
       Nhà trường cũng đã tổng kết thi đua- khen thưởng và trao thưởng cho các cá nhân, tổ bộ môn có thành tích nổi bật trong năm học 2016- 2017 và phát động ký kết  giao ước thi đua năm học 2017- 2018.
Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi, hăng hái thi đua của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường THPT Trần Suyền, hứa hẹn nhiều thành quả trong năm học mới.
3
Thầy Trần Văn Thịnh ( chủ tịch công đoàn) thông qua quyết định khen thưởng
12
Cô Nguyễn Thị Hồng trao thưởng cho các thầy( cô) giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học
8
7
Thầy Trương Hải Tân trao thưởng cho các tổ có thành tích xuất sắc trong ký thi THPT Quốc Gia
6
Thầy Nguyễn Nam ( Thanh tra nhân dân) báo cáo công tác thanh tra nhà trường
11
1
Đoàn chủ tịch trả lời các câu hỏi trong hội nghị
2
Thầy Nguyễn Minh Tân thay mặt Đoàn thư ký thông qua Quyết Nghị

Tác giả bài viết: Ái Lê - Thành Tâm

Nguồn tin: Trường THPT Trần Suyền

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://transuyen.phuyen.edu.vn là vi phạm bản quyền.