Tưng bừng các hoạt động chào mừng tháng Thanh Niên

Chủ nhật - 26/03/2017 08:07
Tưng bừng các hoạt động chào mừng tháng Thanh Niên
Đoàn trường THPT Trần Suyền – tưng bừng các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên
Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; giúp các em học sinh tìm hiểu về 12 năm hình thành và phát triển trường THPT Trần Suyền - chiều ngày 23/03/2017 đoàn trường THPT Trần Suyền tổ chức Chương trình sinh hoạt ngoai khóa với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích.
7
Buổi sinh hoạt ngoại khóa thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh 28 lớp, các giáo viên và Đoàn sinh viên thực tập.
1
4
Phần thi “Rung chuông vàng” với nội dung về lịch sử Đoàn, về tiểu sử anh hùng lực lượng vũ trang Trần Suyền, nội dung chương trình “Khi tôi 18” - đã đem đến những thông tin bổ ích, lí thú cho các em.
3
2
Chương trình sinh hoạt ngoại khóa thực sự là sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên, đoàn viên trường THPT Trần Suyền. Qua đó, các em có cơ hội thể hiện tài năng, kiến thức; biết sống có trách nhiệm hơn với bản thân, cộng đồng, nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong thời đại mới.
5

Tác giả: Đỗ Quyên - Lê Vân