Văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ hai - 13/02/2017 21:58

Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, hòa cùng không khí cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, vào tối ngày 23/01/2017 trường THPT Trần Suyền long trọng tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Đinh Dậu 2017. Đồng thời, cũng trong chương trình, nhà trường cũng đã tổ chức việc thực hiện trao tặng nhiều suất học bổng đến từ các đơn vị hảo tâm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
     Mở đầu chương trình Văn nghệ, thầy Trương Hải Tân- Hiệu trưởng trường THPT Trần Suyền, gửi lời tri ân đến tất cả các ban ngành trên địa bàn huyện Phú Hòa, các nhà hảo tâm, quý bậc phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của nhà trường đã góp phần làm cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp.
     Đêm văn nghệ diễn ra gồm 21 tiết mục được các Chi đoàn dàn dựng, tập luyện công phu và 03 tiết mục gồm của Chi Đoàn giáo viên trường THPT Trần Suyền, cựu học sinh trường THPT Trần Suyền và một tiết mục được lựa chọn biểu diễn của học sinh lớp 12B2. Với những điệu múa, lời ca tiếng hát và những động tác nhảy hiện đại đẹp mắt, các em học sinh đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, những cảm xúc về mùa xuân, tình cảm thầy cô, bạn bè và ca ngợi Đảng quang vinh.
     Đêm Hội diễn Văn nghệ .càng ấm áp hơn khi 29 em học sinh hoàn cảnh khó khăn được nhận 29 phần quà từ Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Phú Yên (15 suất quà), Ngân hàng Kiên Long (10 suất), mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Đây là hoạt động nhân ái góp phần làm ấm tình người trong dịp Xuân về Tết đến,
 Hoạt động văn nghệ “Mừng Đảng -  Mừng xuân” của trường THPT Trần Suyền  là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh  tránh xa những việc làm không lành mạnh, những tệ nạn xã hội; là điều kiện thúc đẩy các em học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ, hoài bão của bản thân, nỗ lực học tập thành tài đem sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: Ái Lê -Đình Thiên: