Hội nghị truyền thông giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG VỀ PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

NĂM HỌC 2022 - 2023

---***---

Thực hiện Công văn số 1110/SGDĐT-VP ngày 13/8/2022 về việc phối hợp Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông năm học 2022 - 2023. Hôm nay, vào sáng ngày 20/9/2022 tại Trường THPT Trần Suyền trang trọng phối hợp tổ chức buổi truyền thông pháp luật ATGT cho 1209 học sinh và 76 viên chức, nhân viên của đơn vị.

Tại buổi hội nghị, thầy và trò Trường THPT Trần Suyền đã được 02 đồng chí (Trung tá Nguyễn Ngọc Cường - Đội trưởng Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lí vi phạm giao thông; Trung tá Phạm Văn Chỉ - CB Đội tuyên truyền) của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên trang bị lượng kiến thức bổ ích ứng dụng vào việc thực hiện giao thông góp phần xây dựng văn hóa giao thông hướng đến góp phần xây dựng một nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam.

Đồng hành cùng buổi Hội nghị có đại diện của Ngân hàng Kiên Long (Đồng chí Phạm Thị Minh Hằng - Phó phòng Kế toán ngân quỹ) tổ chức cấp thẻ ATM miễn phí cho học sinh và tạo nguồn hỗ trợ cho Quỹ khuyến học của nhà trường. Mỗi học sinh làm thẻ sẽ được Ngân hàng trích 20.000 đồng/thẻ để gửi vào quỹ khuyến học của nhà trường để hỗ trọ cho các học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi ...

Qua buổi hội nghị, thầy và trò Trường THPT Trần Suyền rất hứng khởi và rất mong được đồng hành cùng Phòng CSGT Công an Tỉnh để trang bị nhiều hơn nữa về kiến thức giao thông; cùng Ngân hàng Kiên Long nhiều hơn nữa để giúp cho nhà trường tích trữ nguồn quỹ triển khai giúp đỡ các em học sinh ngày càng nhiều hơn.

Trân trọng sự phối hợp của các tổ chức!

Chào, thân ái!

Tác giả: Nguyễn Minh Tân