Hội thi tiếng hát Tiếng Anh năm 2020

Hội thi tiếng hát Tiếng Anh năm 2020

HỘI THI HÁT TIẾNG ANH NĂM 2020

Thiết thực lập thành tích tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Huyện đoàn Phú Hòa phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Suyền tổ chức Vòng chung kết Hội thi hát Tiếng Anh năm 2020 cho học sinh khối THPT trên địa bàn huyện Phú Hòa vào ngày 19/11/2020. Hội thi đã thu hút 25 tiết mục đến từ trường THPT Trần Suyền và trường THPT Trần Bình Trọng.

Sau vòng loại, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 10 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết. Với sự đầu tư công phu, nghiêm túc, các tiết mục đã cống hiến cho khán giả một đêm văn nghệ đầy cảm xúc và thăng hoa.

Ban giám khảo đã chấm và trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất:

- Giải nhất: Dance Monkey - Nguyễn Bùi Như Quỳnh (Chi đoàn 10AB trường THPT Trần Suyền)

(Thí sinh đạt giải Nhất:  Nguyễn Bùi Như Quỳnh, Chi đoàn 10AB trường THPT Trần Suyền)

-  Giải nhì: Lemon Tree - Nguyễn Gia Tuy (Chi đoàn 12C3 trường THPT Trần Suyền)

- 02 Giải ba:

1. Havana - Phạm Như Huỳnh (Chi đoàn 12C2 trường THPT Trần Suyền)

2. Bad Liar - Phạm Hà Nghiêm (Chi đoàn 11AB trường THPT Trần Suyền)

- 06 Giải Khuyến khích:

1. Sweet but Psycho - Đào Lê Tố Sương (Chi đoàn 11A7 trường THPT Trần Suyền)

2. Can't take my eyes off you - Phạm Anh Tuấn (Chi đoàn 11AB trường THPT Trần Suyền)

3. You rise me up - Nguyễn Thị Điền Vi (Chi đoàn 12B trường THPT Trần Bình Trọng)

4. Hello Việt Nam - Đinh Túc Thanh (Chi đoàn 12C trường THPT Trần Bình Trọng)

5. Monsters - Lê Thị Mỹ Diễm (Chi đoàn 11AB trường THPT Trần Suyền)

6. Happy New Year - Nguyễn Huỳnh Nhật Hoàng (Chi đoàn 12C4 trường THPT Trần Suyền)

Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên, học sinh các trường có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ bên cạnh tài năng ca hát, giao lưu, đồng thời là môi trường giúp các em tự tin và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Năm 2022 : 910.441