" Bảo vệ nguồn nước, giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần chống dịch bệnh" và "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của bạn hãy rửa tay thường xuyên bằng xà phòng"                     "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục". "Mỗi Thầy giáo, Cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" .                     

Trang chủ » Tin Tức - Sự Kiện » Bản tin Công đoàn

Tuyển Sinh 2015
Nhập điểm online
Tra cứu điểm học sinh

Tọa đàm kỷ niệm 82 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012)

Thứ sáu - 19/10/2012 08:56
Cô Nguyễn Thị Hồng Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ

Cô Nguyễn Thị Hồng Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2012, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2012, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phối hợp với Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Suyền đã long trọng tổ chức Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến tham dự buổi Tọa đàm có thầy, cô trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại buổi Tọa đàm, cô Nguyễn Thị Hồng Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ đã phát biểu chào mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10,  mong muốn chị em luôn phát huy truyền thống “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác.
Tiếp theo chương trình của buổi Tọa đàm , thầy Trương Hải Tân - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thầy giáo, chúc mừng những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận những cố gắng,  thành tích mà các cô giáo nhà trường đã đạt được. Chương trình Toạ đàm đã khép lại với  tiết mục trò chơi ô chữ, giao lưu văn nghệ, đọc thơ để ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước cũng như trong thời kỳ đổi mới, đặc biệt là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang";
Hình ảnh buổi tọa đàm.Đình Thiên
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phụ nữ


Ý kiến bạn đọc
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Admin

Name: Trương Thành Tâm
Văn phòng

Name: Võ Thị Kim Thấm

TRA TỪ ĐIỂN

TỪ ĐIỂN CHO MỌI NGƯỜI

Nhập từ cần tìm, không cần gõ ENTER

Phát âm với 5 ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp, Hoa, Nhật

********************